Thị trường kinh doanh máy may hiện nay phát triển rất đa dạng và nhiều phức tạp. Đa số các Cửa hàng và cty kinh doanh tại Việt Nam lấy lợi nhuận làm đầu nên việc kinh doanh một số nơi vẫn còn mang tính chất chặc chém. Trong khi đó việc lựa chọn máy móc phục vụ cho sx là công việc góp phần quan trọng, ảnh hưởng đến chất lượng và doanh thu cho đơn vị của mình. Sau đây mình tổng hợp một số kinh nghiệm trọng việc lựa chọn mua máy may mang lại hiệu quả cao. Để chúng ta chia sẻ và góp ý.

1. Lên danh sách các loại, thượng hiệu và model máy cần mua, phù hợp với loại hàng cần sx.
2. Những loại máy cơ bản ta nên chọn máy đã qua sử dụng( trên 80%) nhằm giảm chi phí;.
3. Những loại máy quan trọng ta nên chọn mua máy mới.
4. Máy 1kim ta nên mua 50% máy cơ và 50% máy điện tử.(nhằm tăng năng xuất, giảm nhân công – Máy điện tử sử dụng công đoạn khó, phức tạp, máy cơ sử dụng công đoạn để và dùng cho công nhân tay nghề thấp.)
5. Liệt kê 03 nhà cung cấp uy tín
6. Xem và kiểm tra chất lượng máy tốt xấu,hàng thật, hàng giả
7. So sánh giá cả, chất lượng máy và chế độ bảo hành sau khi bán.
Lưu Ý:
Cần cảnh giác những nơi cung cấp với giá thành thấp (hàng giả hàng nhái) đối với máy mới.
Các loại máy có hàng giả(nhái)trên thị trường hiên nay là:
juki 1kim DDL:8700, 5550, đính nút 373, khuy LPH 780
Siruba vắt sổ 747 viền C007
hình ảnh hàng thật có đống chử chìm.

Cần lưu ý thêm: là hiện nay có hàng nhái vẫn đống chữ chìm như hàng xịn khiến ta khó nhận biết vì vậy ta cần chọn nơi kinh doanh có uy tín. Và khi mua hàng bắt người ta viết cam kết đây là hàng thật theo số seri, nêu sau này phát hiện là hàng nhái thì trả máy và yêu cầu bồi thường. Và chúng ta cần có tính cộng đồng cho nganh may ngày cáng phát triển tốt. nếu như ai đó trong chúng ta đã lỡ mua trúng hàng nhái thì cần lên án và đưa thông tin đơn vị cung cấp để chúng ta cảnh giác và tảy chay.

Bên cạnh đó có những nơi bán hàng uy tín, giá cả hợp lý dịch vụ sau bán hàng chu đáo thì chúng ta cần tuyên dương và giơí thiệu với bạn bè đồng nghiệp đẻ cùng phát triển chung. Và đùng quên đưa thông tin lên diễn đàn để mọi người cùng biết.

One thought on “7 Cách chọn mua Máy may giá rẻ chất lượng tốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *