Chính sách đổi trả

Kính gửi quý khách hàng,

Trước tiên, chúng tôi xin chân thành cảm ơn vì sự ủng hộ của các khách hàng trong suốt thời gian qua. Trong các giao dịch với các vị, có đôi lúc không tránh khỏi những thiếu sót, sai lầm, chúng tôi mong ước được quí vị rộng lòng bỏ qua. Đối với Long Trường Phát, đây  là nguồn động lực rất lớn để chúng tôi cố gắng phát huy hơn nữa, để đêm đến dịch vụ tốt nhất cho quý vị.

Chính vì mục tiêu hướng đến sự hài lòng của khách hàng, Long Trường Phát vô cùng thận trọng trong các đơn hàng giao cho quý vị. Để đảm bảo lợi ích tốt nhất cho quý vị khi mua hàng tại Long Trường Phát, chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng tốt nhất. Ngay sau khi đơn hàng quý vị nhận được nếu do lỗi kỹ thuật , quý vị hãy gọi ngay cho chúng tôi trong vòng 7 ngày để được xử lý sớm nhất. Trong trường hợp không thể xử lý được, chúng tôi sẵn sàng đổi hàng khác cho quý vị với chất lượng và hình thức giống như máy quý vị đã mua tại Long Trường Phát

Chúng tôi vô cùng xin lỗi các vị nếu có bất kỳ vấn đề nào xảy ra khiến quý vị không hài lòng về chúng tôi. Mong quý vị thông cảm cho đội ngũ chúng tôi để chúng tôi cố gắng đem đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Vui lòng liên hệ Điện thoại: 08. 5435 7196 – Hotline0918111773 để biết thêm về chính sách đổi trả của chúng tôi.

Email: sales@longtruongphat.com

Xin cảm ơn quý khách.