Chính sách vận chuyển

Long Trường Phát cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Long Trường Phát  hỗ trợ khách hàng trong việc vận chuyển giao hàng toàn quốc như sau:


1/ Đối với khách hàng nội thành TP.HCM  và nội thành Hoặc bán kính dưới 30Km: Long Trường Phát nhận giao hàng miễn phí hoàn toàn trong vòng 24h sau khi đặt hàng.
2/ Đối với khách hàng ngoại thành TP.HCM, hoặc bán kính trên 30Km: Long Trường Phát tính phụ thu phí vận chuyển giá 5,000đ/Km, tính từ Km thứ 30 trở đi. Đặc biệt, khi quý khách hàng mua 2 sản phẩm trở nên hoặc số tiền trên 15,000,000đ (Mười năm triệu đồng), quý vị sẽ được miễn phí giao hàng trong vòng 24h sau khi đặt hàng.

3/ Đối với khách hàng ở các tỉnh xa: Long Trường Phát nhận chuyển hàng hóa giao hàng toàn quốc thông qua các đơn vị vận chuyển hàng hóa toàn quốc có giá vận chuyển trung bình từ  2000đ đến 4000đ/kg tùy từng khu vực.  Thời gian dự kiến từ 2 đến 5 ngày không kể ngày lễ và thứ 7, chủ nhật. Chúng tôi hợp tác với các công ty chuyển phát hàng đầu Việt Nam như Viettel, Kerry Tín Thành, Giao hàng nhanh mang lại cho quý vị dịch vụ vận chuyển chi phí thấp nhất với thời gian vận chuyển ngắn nhất. Chi phí vận chuyển đường xa, Long Trường Phát hỗ trợ khách hàng 50% tiền cước vận chuyển ( áp dụng đối với đơn hàng trên 3,000,000đ) nhằm đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho quý vị khi mua hàng tại Công ty chúng tôi.

4/ 63/63 tỉnh thành phố

Mạng lưới chuyển phát hàng hóa của Long Trường Phát bao phủ toàn bộ 63 tỉnh thành ở Việt Nam.

5/ An toàn

Nếu bạn không nhận được hàng, hoặc hàng của bạn bị hỏng hóc trong quá trình vận chuyển, Long Trường Phát sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm hoặc giao hàng khác cho bạn sớm nhất có thể.

Cuối cùng, chúng tôi mong ước các đơn hàng của quý vị luôn luôn gặp suôn sẻ trong các giao dịch với Long Trường Phát.Xin chân thành cảm ơn quý vị!

Quý khách vui lòng liên hệ để thỏa thuận chi tiết và phương thức vận chuyển.